Thứ Sáu, 2 tháng 7, 2021

Những tay đua xe đạp nữ xinh đẹp và nổi tiếng

Ngây bây giờ chúng ta hãy cùng gặp gỡ những nữ tay đua xe đạp tài năng và xinh đẹp dưới 25 tuổi. Sự tồn tại và hiện diện của họ của họ giống như ánh nắng mặt trời sưởi ấm vào mùa đông.

Tay đua xe đạp Pauline Ferrand-Prevot

Nói về Pauline (phải) có nghĩa là một tương lai tươi sáng, sáng lạn. Ở tuổi 23, cô đã giành được giải vô địch thế giới trong ba sự kiện thi đấu khác nhau, XCO, XC và MTB . Điều đáng nói là cô cũng là nữ tay đua người Pháp duy nhất giành được Giải vô địch xe đường bộ thế giới, Giải vô địch thế giới nhóm thanh niên đua đường núi và Giải vô địch thế giới việt dã đường bộ. Xét về toàn năng, có thể nói rằng cô ấy là độc nhất vô nhị.

Xem thêm: https://nghiahai.com/danh-muc/xe-dap-the-thao/

Tay đua Hannah Barnes

May mắn của Hannah là môi trường phát triển và đào tạo của cô chủ yếu ở Mỹ, chứ không phải Vương quốc Anh tràn ngập ánh đèn sân khấu và phương tiện truyền thông, giúp cô phát triển nhanh chóng. Năm 2014, biểu hiện trong giai đoạn đầu của cuộc thi UnitedHealtcare, trong giai đoạn đầu tiên của vòng đua St. Louis cũng đoạt chức vô địch, những thành tựu đáng tự hào, nhưng trong vòng đua St. Louis giai đoạn thứ hai cô lại bị thương. Tuy nhiên, năm 2015 cô đã giành được chức vô địch của hai sự kiện thi đấu này.

Cùng gặp gỡ những tay đua nữ xinh đẹp 2

Các tay đua xe đạp nữ xuất xắc

Vận động viên nữ Amalie Dideriksen

Lần đầu tiên Amalie Dideriksen xuất hiện trong các giải đua lớn là vào năm 2013, cô đã giành chức vô địch cuộc đua nhóm thanh thiếu niên đường bộ thế giới, bảo vệ thành công sau 12 tháng, năm đó, cô mới chỉ 18 tuổi. Một thành tích thật ấn tượng.

Nữ vận động viên Katarzyna Niewiadoma

Katarzyna, cùng với Amalie trong đội Rabo-Liv cũng thể hiện rất tốt và có thành tích đáng nể. Vào năm 2015, cô đã giành được Giải vô địch đua xe đạp Thế giới Phụ nữ UCI. Trong hai giai đoạn của cuộc đua Euskal Emakumeen Bira, Katarzyna đã lọt vào top năm, vì vậy tương lai của cô rất tươi sáng.

1 nhận xét:

  1. However, this welding method isn't appropriate for thick metals and Infrared Heaters outdoors welding. Curls help to remove sharp untreated edges from a workpiece to make it safer for handing. Curling also can result in burrs and material deformations, so care should be taken through the course of.

    Trả lờiXóa

Khởi đầu hoàn hảo tại La liga

Rạng sáng 19-9, Real Madrid đã đánh bại kình địch Atletico Madrid 2-1 trên sân khách Civitas Metropolitano, để có mở màn hoàn hảo ở La Liga ...